Nghiên cứu khảo sát các nhân tố chủ yếu tác động đến kết quả đào tạo tiến sĩ của Đại học Quốc gia Hà Nội - Ngô, Tiến Nhật (2020)
Luận văn này tập trung nghiên cứu về những yếu tố chính tác động đến chất lượng đào tạo tiến sĩ – với trường hợp cụ thể là Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhằm khắc phục những hạn chế còn tồn tại và đẩy mạnh đầu tư vào những yếu tố có tác động lớn trong quá trình đào tạo qua đó có thể nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ. Nghiên cứu tiến hành trên 112 chương trình đào tạo, đã khảo sát 356 nghiên cứu sinh và 179 giảng viên ở ĐHQGHN thông qua bảng hỏi và phỏng vấn.