Làm báo ở chiến trường : chuyện những người trong cuộc - Cao, Kim (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Cuốn sách Làm báo ở chiến trường - chuyện những người trong cuộc của nhà báo Cao Kim (nguyên phóng viên BáoGiải Phóng tại chiến trường Nam Bộ và Khu Sài Gòn - Gia Định) kê lại là một manh ghép kỷ ức chân thực về chiến tranh, về những nhà báo -nhũng người vừa là đổng đội vừa là đồng nghiệp của ông trên chiến trướng chổng Mỹ xâm lược. Những câu chuyện của người ừong cuộc bây giờ mới kể chắc chắn sẽ giúp bạn đọc, đặc biệt là các nhà báo trẻ hiên thêm về sự hy sinh và cống hiến của các thế hệ nhà báo đi trước. Bơi trong những năm tháng nghiệt ngã nhất, thiếu thốn và gian khỏ nhất, họ đã làm nên biết bao điều kỳ diệu.