Thuật ngữ báo chí - truyền thông - Phạm, Thành Hưng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nằm trong những nỗ lực chung về biên soạn và đổi mới giáo trình, học liệu của khoa Báo chí - Đại học Quốc gia Hà Nội, cuốn sách này được tổ chức như một thể nghiệm ban đầu nhằm hướng tới một cuốn từ điển báo chí - truyền thồng sắp tới. Sách được soạn theo cấu trúc một từ điển giản yếu, xếp các thuật ngữ theo trật tự ABC để tiện lợi cho tra cứu tham khảo