Biển với lục địa : vai trò và mạng lưới ở lưu vực các dòng sông miền Trung - Nguyễn, Quang Ngọc; Nguyễn, Văn Kim (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
TIỀM NĂNG, KHÔNG GIAN TỰ NHIÊN VÀ MỐI QUAN HỆ GIỮA BIỂN VỚI LỤC ĐỊA Ở MIỀN TRUNG. VAI TRÒ VÀ MẠNG LƯỚI GIAO LƯU Ở CÁC DÒNG SÔNG MIỀN TRUNG.