Giáo trình phương pháp dạy môn toán ở trung học phổ thông theo định hướng tích cực - Bùi, Thị Hường (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Giáo trình Phương pháp dạy học môn Toán ở THPT theo định hướn g tích cực nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên Toán nói chung và giáo viên dạy toán ở Trung học phổ thông (THPT) nói riêng.