Những tình huống thường gặp trong quản lý trường học: Cách suy nghĩ và ứng xử thành công (Giáo dục, 2020)
Cuốn sách là sự đúc kết những kinh nghiệm quản lý giáo dục trường học, cuốn sách tập hợp được nhiều tình huông vừa dung dị vừa sâu sắc