Những vấn đề cơ bản về chương trình và quá trình dạy học - Nguyễn, Hữu Châu (Giáo dục, 2020)
Hệ thống những vấn đề cơ bản về chương trình và quá trình dạy học như: thiết kế, tổ chức chương trình, xác định nội dung giáo dục, vai trò của giáo viên và học sinh đối với chương trình, một số vấn đề về chất lượng giảng dạy, phương tiện dạy học và một số đổi mới trong các kiểu dạy học ở nhà trường