Tiến tới một phương pháp sư phạm tương tác : bộ ba người học - người dạy - môi trường - Denommé, Jean Marc ; Roy, Madeleine (Thanh niên, Tạp chí Tri thức and Công nghệ, 2020)
Khái niệm cơ bản của phương pháp sư phạm tương tác; Cơ sở của việc học trong phương pháp sư phạm tương tác; Lập kế hoạch trong phương pháp sư phạm tương tác; Dẫn dắt hoạt động và giao tiếp trong phương pháp sư phạm tương tác; Môi trường trong phương pháp sư phạm tương tác