Sổ tay hiệu trưởng trường phổ thông dân tộc nội trú - Đỗ, Ngọc Bích ; Phạm, Đình Thái (Giáo dục, 2020)
Đặc điểm trường phổ thông dân tộc nội trú. Những hoạt động quản lí cơ bản của người hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú, những hoạt động giáo dục được quan tâm thường xuyên.