Đa trí tuệ trong lớp học = Multiple Intelligences in the Classroom - Armstrong, Thomasarms (Giáo dục, 2020)
Khởi nghiệp từ một bối cảnh về giáo dục đặc biệt, Thomas Armstrong là một trong những nhà giáo dục đầu tiên viết về thuyết này. Ông bao giờ cũng nổi bật trong tâm trí tôi vể tính chính xác trong lối trình bày nội dung, mức sáng sủa của lời văn, tầm sâu rộng của các tài liệu đã được tham khảo và giọng điệu thân tình của một nhà giáo. Nay thì ông đã biên soạn xong quyển sách mà bạn đang cầm trên tay, dành cho các hội viên của Hiệp hội Giám sát và Phát triển chương trình. Với những đức tính mà tôi đã chờ đợi ở Armstrong, cuốn sách này là một bản tường trình đáng tin cậy và dễ tiếp thu vể công trình của tôi, đặc biệt viết cho các thầy cô giáo, nhà quản lí và các nhà giáo dục khác.