Biên soạn tài liệu đọc thêm cho các khóa học E-learning (dành cho giảng viên) (Y học, 2020)
Tài liệu đọc thêm trong dạy và học qua mạng -- Một số đặc điểm của các nguồn tài liệu dùng làm tài liệu đọc thêm trong dạy và học qua mạng -- Hướng dẫn biên soạn tài liệu đọc thêm trong dạy và học qua mạng -- Thực hành tìm kiếm tài liệu -- Lưu trữ và chia sẻ thông tin