Tìm kiếm và sử dụng thông tin (hỗ trợ cho học viên các khóa học E-learning - Trần, Quốc Kham ; Huỳnh, Đức Chiến (Y học, 2020)
Giới thiệu -- Một số nguồn tài liệu sử dụng trong dạy và và học qua mạng -- Các công cụ truy tìm thông tin -- Kỹ năng tìm kiếm và khai thác thông tin -- Kỹ năng đánh giá thông tin