Tài liệu hướng dẫn sinh hoạt câu lạc bộ "Cha mẹ nuôi, dạy con tốt" - 12 chủ đề giáo dục trẻ vị thành niên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Cuốn sách đề cập tới 12 chủ đề cơ bản về giáo dục trẻ vị thành niên nhằm cung cấp cho cán bộ phụ nữ, chủ nhiệm các câu lạc bộ và tuyên truyền viên cấp cơ sở nội dung, phương pháp đê thực hiện hiệu quả các buổi truyền thông về %iáo dục trẻ vị thành niên tại tổ, nhóm, câu lạc bộ phụ nữ ở cộng đồng