Hệ thống giáo dục quốc dân và bộ máy quản lí giáo dục : giáo trình đào tạo cử nhân quản lí giáo dục - Nguyễn, Xuân Thanh (Đại học Sư phạm, 2020)
Giáo trình Hệ thống giáo dục quốc dân và bộ máy quản lí giáo dục nhàm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản nhất về hệ thống giáo dục quốc dân, cơ cấu khung của hệ thống giáo dục quốc dàn Việt Nam và một số nước trên thế giới; những vấn đề cơ bản về tổ chức bộ máy quản lí, bộ máy quản lí giáo dục và đào tạo các cấp và nội dung quản lí các ngành học, cấp học trong hệ thống giáo dục và đào tạo.