Học để đuổi kịp và vượt : tuyển tập tác phẩm (Trung tâm Văn hoá Ngồn ngữ Đông Tây, 2020)
Các vấn đề chung về chủ trương, đường lối và quản lí ‘đuổi kịp’ -- Dạy, học và thi -- Sáng tạo và nghiên cứu khoa học -- Nhà giáo và ngành sư phạm