Đổi mới chính sách học phí và phân bổ ngân sách nhà nước cho giáo dục công lập Việt Nam dựa trên cách tiếp cận hiệu quả tài chính - Phùng, Xuân Nhạ ; Nguyễn, Trường Giang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Cuốn sách "Đối mới chính sách học phí và phân bô'ngân sách nhà nước ho giáo dục đại học công lập Việt Nam, dựa trên cách tiếp cận hiệu quả tài chính" là một trong số các san phẩm của Đề tài nghiên cứu cấp Nhà -tước "Luận cứ khoa học cùa việc nâng cao hiệu quả đâu tư tài chính cho giáo iục đại học Việt Nam ỵiai đoạn 2016-2020 và tam nhìn 2030 , do PGS.TS. °hùng Xuân Nhạ làm Chủ nhiệm.