Cơ sở lý luận quản lý trong tổ chức giáo dục: Giáo trình sau đại học chuyên ngành Quản lý giáo dục - Nguyễn, Lộc (Đại học Sư phạm, 2020)
Giáo trình Cơ sở lí luận quản lí trong tổ chức giáo dục chắc chắn sẽ là một tài liệu có giá trị cho các giảng viên tham khảo khi giảng dạy về chuyên đề này cho các chương trình đại học và đặc biệt Sau đại hoc về quán lí giáo dục. Giáo trình này sẽ giúp các học viên Sau đại học định hướng, lựa chọn cũng như triển khai các nội dung nghiên cứu trên những cơ sở lí luận vững chắc. Hi vọng rằng giáo trình này sẽ hữu ích cho các nhà nghiên cứu về quản lí giáo dục và các nhà quản lí các tổ chức giáo dục từ cấp trung ương đến địa phương và cơ sở giáo dục trong việc điều hành nhà trường của mình theo một phương pháp khoa học đúng đắn. Giáo trình này bao gồm ba phần với 13 chương ...