79 Câu hỏi và gợi ý trả lời về môn học tư tưởng Hồ Chí Mình - Đỗ, Quang Ân (Hồng Đức, 2020)
Nội dung cuốn sách được trình bày một cách có hệ thống dưới dạng câu hỏi và gợi ý trả lời những vấn đề cơ bản trong quá trình hình thành, phát triển thắng lợi của tư tưởng Hồ Chí Minh. Tác giả đã sắp xếp hệ thống các câu hỏi theo chương trình môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh và phần gợi ý trả lời, nêu lên những vấn đề cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh phù hợp với đối tượng đào tạo.