Góp phần tìm hiểu cuộc đời và tư tưởng Hồ Chí Minh - Đinh, Xuân Lâm (Chính trị Quốc gia, 2020)
Về phương pháp luận nghiên cứu Hồ Chí Minh; Tìm hiểu cuộc đời và tư tưởng Hồ Chí Minh; Về một số tác phẩm của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh; Một số công trình trong và ngoài nước viết về Hồ Chí Minh