Đặc điểm nhân chủng cư dân văn hóa Đông Sơn ở Việt Nam - Nguyễn, Lân Cường (Khoa học xã hội, 2020)
Kết qủa phát hiện, điều tra, khai quật và nghiên cứu ở hàng trăm di tích với khối lượng tư liệu khổng lồ, khiến ta đã có những nhận thức cơ bản về nhiều mặt của văn hóa Đông Sơn, mà ở đây chúng tôi chỉ điểm lại hai vấn đề có liên quan nhiều đến cuốn sách này: niên đại và phạm vi phân bố.