Quan hệ giữa nhà nước và xã hội dân sự Việt Nam lịch sử và hiện tại (Sách tham khảo) - Lê, Văn Quang ; Văn, Đức Thanh (Chính trị quốc gia, 2020)
Cuốn sách có bố cục gồm 3 nội dung chính: Phương pháp luận tiếp cận quan hệ giữa Nhà nước và xã hội dân sự ; Những mô thức tổ chức nhà nước và xã hội dân sự tiêu biểu trong lịch sử phong kiến Việt Nam ; Kế thừa giá trị truyền thống và khắc phục tàn dư xã hội cũ trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam