Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam : dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh (Tái bán có bổ sung, sửa chữa) (Chính trị quốc gia sự thật, 2020)
• Chương mở đầu: Đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu môn đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam -- Chương I: Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam và Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng -- Chương II: Đường lối đấu tranh giành chính quyền (1930-1945) -- Chương III: Đường lối kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược (1945-1975) -- Chương IV: Đường lối công nghiệp hóa -- Chương V: Đường lối xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa -- Chương VI: Đường lối xây dựng hệ thống chính trị -- Chương VII: Đường lối xây dựng, phát triển nền văn hóa và giải quyết các vấn đề xã hội -- Chương VIII: Đường lối đối ngoại.