Ngoại giao Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh - Bộ Ngoại giao (Chính trị Quốc gia, 2020)
Giới thiệu các bài phát biểu trong hội thảo khoa học "Ngoại giao Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh". Trình bày những thành tựu của ngoại giao Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh về ngoại giao. Đặc trưng, bản sắc ngoại giao Việt Nam trong thời kỳ hiện đại. Một số vấn đề của ngoại giao Việt Nam sang thế kỉ XXI