Gia đình và hôn nhân truyền thống ở các dân tộc Malayô - Poolynêxia Trường Sơn - Tây Nguyên - Vũ, Đình Lợi (Khoa học Xã hội, 2020)
Việc nghiên cứu gia đình và hôn nhân ở các dân tộc người Malayô-polynêxia Trường Sơn Tây Nguyên cổ nhiều ý nghĩa về khoa học, vừa góp phần làm sáng tỏ những quan hệ xâ hội tộc người, vừa góp phàn dựng lặi lịch sử tiến triển của các hình thức gia đình và hôn nhân; đồng thời cũng cung cấp thêm tư liệu quý báu và sự hiểu biết về một thời kỳ phát triển rất xa xưa của lịch sử nhân loại - chế độ công xã nguyên thúy mẫu hệ.