Cộng đồng dân tộc Tây Bắc Việt Nam và Thủy điện - Diệp, Đình Hoa (Khoa học xã hội, 2020)
Bản báo cáo này là một phần của để tài: Nghiên cứu và dự báo các biến động của môi trựờng, đề xuất các phương án phát triển kinh tế - xã hội tại vùng thượng lưu và hạ lưu của công trình thuỷ điện Hoà Bình.