Lời mời đến với Xã hội học: Một góc nhìn nhân văn - Berger, Peter L. (Tri thức, 2020)
Đây là cuốn sách phản ánh hoàn toàn quan điểm của tác giả Peter L. Berger. Đối với Berger, nhãn quan xã hội học mang tính chất phê phán và nhân văn chủ nghĩa.