Chính sách công và phát triển bền vững : Cán cân thanh toán, nợ công và đầu tư công - Nguyễn Hồng Sơn ; Bùi Đại Dũng ; Nguyễn Quốc Việt ; Chu Thị Nhường (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2020)
Cuốn sách bàn về cán cân thanh toán, mối liên hệ giữa cán cân thanh toán và sự phát triển kinh tế cũng như các vấn đề về tỉ giá, lạm phát…