Nâng cao chất lượng hoạt động bảo tồn, tôn tạo di tích lịch sử quân sự Việt Nam (Quân đội nhân dân, 2020)
Lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dàn tộc ta đã để lại kho tàng di sản văn hóa quân sự Việt Nam rất đáng tự hào. Đây là biểu hiện sinh động của trí tuệ Việt Nam được tôi luyện qua các giai đoạn thăng, trầm của lịch sử, mang đậm dấu ấn bản lĩnh văn hóa Việt Nam. Điều này không chỉ thê hiện ở việc giữ gìn và phát huy những di sản văn hóa quân sự đặc sắc của ông cha mà còn ở khả năng chọn lọc, tiếp thu những tinh hoa văn hóa quân sự của th ế giới làm phong phú, đa dạn g vốn văn hóa quân sự của dân tộc ta