Một số nét lớn về tình hình ruộng đất và nông dân thời Tây Sơn - Trương, Hữu Quýnh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết khái quát về tình hình ruộng đất và nông nghiệp thời Tây Sơn với mong muốn góp thêm một phần tư liệu lịch sử của tác giả để khôi phục bộ mặt của một giai đoạn lịch sử có tầm quan trọng đặc biệt.