Chính sách tài chính nhằm phát triển xuất khẩu gạo của Việt Nam - Nguyễn, Xuân Trường (2016)
Một số lý luận chung về chính sách tài chính. Thực trạng về hoạt động xây dựng, áp dụng, tính hiệu quản của chính sách tài chính đến việc xuất khẩu gạo trong thời gian qua. Phương hướng và những giải pháp cơ bản nhằm hạn chế mặt chưa thành công; phát huy những thành công của chính sách tài chính.