Đánh giá thực trạng và đề xuất định hướng sử dụng đất huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 - Đào, Văn Quyền (2016)
Nghiên cứu tổng quan về quy hoạch sử dụng đất. Phân tích, đánh giá về điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội và đánh giá thực trạng sử dụng đất năm 2010 của huyện (số liệu đất đai đến ngày 31/12/2010). Đề xuất định hướng sử dụng đất của huyện đến năm 2020.