Đánh giá ảnh hưởng của Biến đổi khí hậu đến hoạt động trồng trọt tại huyện Nghị Lộc, tỉnh Nghệ An giai đoạn 2000 - 2013 và đề xuất giải pháp ứng phó cho giai đoạn 2014 - 2030 - Ngô, Ngọc Dung (2016)
Đánh giá ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và tính tổn thương của hoạt động trồng trọt tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An giai đoạn 2000 – 2013. Dự báo sự thay đổi của các yếu tố khí hậu và khả năng bị tổn thương của hoạt động sản xuất trồng trọt giai đoạn 2014 – 2030. Đề xuất các giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu cho sản xuất trồng trọt tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An giai đoạn 2014-2030.