Tiếng cười trên sân khấu truyền thống - Đặng, Quốc Nhật (Văn hóa, 2020)
Sân khấu là một loại hình nghệ thuật mang tính chất tổng hợp. Với tư cách là nghệ thuật biểu diễn, sân khấu đòi hỏi có nghệ thuật ngôn ngữ văn học súc tích, có nghệ thuật tạo hình sinh động và nghệ thuật âm nhạc sâu sắc. Sân khấu là nơi hội tụ của nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau