Sân khấu truyền thống: từ chức năng giáo huấn đạo đức - Tất Thắng (Khoa học xã hội, 2020)
Về chức năng giáo huấn của văn học -- Về chức năng giáo huấn của sân khấu -- Đạo đức và đạo đức truyền thống -- Tính giáo huấn của sân khấu truyền thống -- Di sản sân khấu Rối – từ nội dung giáo huấn đạo đức…