Nghệ thuật điện ảnh - Bordwell, David ; Thompson, Kristin (Giáo dục, 2020)
Sản xuất, phát hành và chiếu phim -- Hình thức phim -- Các loại hình phim -- Phong cách phim -- Phim tài liệu, phim thực nghiệm và phim hoạt hình…