Cắn khớp học - Hoàng, Tử Hùng (Y học, 2020)
Cắn khớp học là một trong những môn chuyên khoa được hình thành từ kết quả của sự tích hợp kiến thức và kỹ năng của Giải phẫu học và giải phẫu chức năng vùng đầu - mặt - răng, các khoa học sinh học miệng và nha khoa phục hồi.