Đánh giá thực trạng và đề xuất cấu trúc tổ chức kiểm kê phát thải khí nhà kính phù hợp với bối cảnh Việt Nam - Trần, Thị Thu Hương, 1979- (2016)
Trên cơ sở nghiên cứu, đánh giá và phân tích hệ thống kiểm kê phát thải khí nhà kính quốc gia, Báo cáo cập nhật hai năm một lần, tác giả đã lựa chọn đề tài “Đánh giá thực trạng và đề xuất cấu trúc tổ chức kiểm kê phát thải khí nhà kính phù hợp với bối cảnh Việt Nam” làm đề tài tốt nghiệp cao học và với mong muốn góp một phần xác định các nội dung cần thiết phục vụ cho công tác quản lý kiểm kê phát thải khí nhà kính, đưa ra đề xuất cấu trúc tổ chức kiểm kê khí nhà kính phù hợp với bối cảnh Việt Nam và phù hợp với các yêu cầu của UNFCCC yêu cầu đối với các quốc gia.