Đọc "Việt Nam đối với chiến tranh" của Charles Fourniau (Le Vietnam, face à la guezze) - Minh, Tranh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Qua bài viết ,tác giả thấy được rằng nhất định với chiến tranh nhân dân, tự vệ, chính nghĩa sẽ đánh bại chiến tranh xâm lược, phi nghĩa, bất nghĩa của đế quốc Mỹ khi đọc tác phẩm "Việt Nam đối với chiến tranh" của Charle Fourniau.