Tính chất những cuộc nổi dậy chống triều Lý hồi thế kỷ XI và thế kỷ XII - Văn, Tân (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong công tác biên soạn thông sử Việt Nam, một trong những vấn đề cần phải giải quyết là vấn đề thái độ của nhà viết sử đối với các cuộc nổi dậy chống triều Lý hồi thế kỷ XI và thế kỷ XII.