Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và tác động của nó tới thông tin-thư viên - Nguyễn, Thị Minh Trung (Bộ VHTTDL, 2020)
Bài viết giới thiệu lược sử các cuộc cách mạng công nghiệp, trình bày về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và tác động của nó tới hoạt động thông tin - thư viện, thê hiện qua những thay đôi trong phương thức cung câp sản phâm và dịch vụ thư viện, không gian và trang thiết bị thư viện, đội ngũ cán bộ thư viện, và nhu cầu sử dụng dịch vụ thư viện của người dùng tin.