Marketing 4.0 và những ứng dụng mô hình 4Cs trong tiếp thị sản phẩm dịch vụ thư viện hiện đại - Vũ, Quỳnh Nhung (Bộ VHTTDL, 2020)
Cuộc Cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu với những ảnh hưởng to lỏn tới tất cả các lĩnh vực của đời sống con người. Trong thế giới Internet vạn vật kết nối, ngành thư viện là một trong những ngành nghề chịu nhiều ảnh hướng lớn của công nghệ thông tin và truyền thông. Marketing thư viện không nam ngoài tác động của cuộc cách mạng 4.0 và đanẹ có vai trò ngày càng quan trọng trong sự phát triên của môi thư viện và cơ quan thông tin. Bài viết đê cập một sô vấn đề khái niệm và đặc điêm của Marketing 4.0, Mô hình Marketing 4Cs và ứng dụng đê tiếp thị sản phâm và dịch vụ thư viện trong kỷ nguyên số.