Chất lượng tín dụng ngắn hạn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi Nhánh Mê Linh - Nguyễn, Thế Tâm (2016)
Luận văn đã đề cập tới thực trạng hoạt động của Agribank CN Mê Linh trong giai đoạn 2012-2014, bằng phương pháp phân tích, so sánh số liệu thu thập được. Qua đó đánh giá kết quả đạt được, đưa ra một số khuyến nghị, giải pháp đối với Agribank CN Mê Linh để đưa vào thực hiện trong thời gian tới phục vụ cho công tác cơ cấu lại Chi nhánh trong năm 2015.