Các dịch vụ thông tin thư viện tại thư viện Tạ Quang Bửu trường đại học Bách Khoa Hà Nội - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Bộ VHTTDL, 2020)
Bài viết giới thiệu ngắn gọn về các dịch vụ thông tin thư viện tại thư viện Tạ Quang Bỉu; Phân tích những điểm mạnh góp phân nâng cao chất lượng dịch vụ thông tin thư viện tại thư viện Tạ Quang Bửu - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.