Đánh giá công tác phục vụ bạn đọc trong thư viện các trường tiểu học ở Hà Nội - Trần, Thị Kim Toàn (Bộ VHTTDL, 2020)
Công tác phục vụ bạn đọc là một hệ thống các hoạt động của thư viện nhằm thúc đây, phát triên và thỏa mãn nhu cầu, hứng thú đọc tài liệu của bạn đọc thông qua việc tuyên truyền, hướng dân và cung cấp tài liệu dưới các hình thức khác nhau. Bài viết chỉ ra những đặc thù và điêm mạnh, điêm yếu trong công tác phục vụ bạn đọc ở thư viện các trường tiêu học trên địa bàn Hà Nội nhằm hướng tới nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động thư viện nói chung và công tác phục vụ bạn đọc nói riêng.