Cán bộ thư viện Đại học với việc cung cấp dịch vụ thông tin - thư viện hỗ trợ giảng dạy, nghiên cứu và học tập - Nguyễn, Hữu Nghĩa (Bộ VHTTDL, 2020)
Đổi với hoạt động của một thư viện đại học, việc chủ động tiếp cận và cung cấp dịch vụ thông tin thư viện cho người dùng tin ngày càng trở nên cấp thiết. Bài viết tập trung vào giới thiệu một so hoạt động tương tác đa chiểu giữa cản bộ thư viện đại học và người dùng tin là giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên nhằm thúc đây các dịch vụ thông tin thư viện ho trợ người dùng tin khai thác hiệu quả nguồn lực thông tin của thư viện.