Bước đầu tìm hiểu triết lý của nghề thư viện - thông tin - Lê, Văn Viết (Bộ VHTTDL, 2020)
Thông qua việc tìm hiểu khái niệm triết lý, triết lý của một nghề, bài viết bàn luận về việc xác định một triết lý cho nghề thư viện - thông tin trển thế giới cũng như ở Việt Nam.