Phát triển hoạt động tư vấn đầu tư tại công ty cổ phần chứng khoán VNDirect. - Lại, Du Dương (2016)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận hoạt động tư vấn đầu tư của công ty chứng khoá. Phân tích các yếu tố chủ quan và khách quan tác động đến hoạt động tư vấn đầu tư trong bối cảnh hiện nay.Tập trung phân tích đánh giá thực trạng tư vấn đầu tư tại Công ty cổ phần Chứng khoán VNDirect nhằm tìm ra các điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức đối với hoạt động này thông qua mô hình SWOT, phiếu thăm dò khách hàng. Đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển hoạt động tư vấn đầu tư.