Biên soạn và sử dụng hệ thống bài tập trong dạy học chương “ Hạt nhân nguyên tử” – Vật lý 12 theo hướng phát triển năng lực tự học của học sinh. - Lưu, Thị Thu Nga (2020)
Tìm hiểu thực trạng dạy và học theo hướng phát triển năng lực Vật lí tại trường THPT Phan Huy Chú, Đống Đa, Hà Nội; Phân tích chương “Hạt nhân nguyên tử”, Vật lí 12; Biên soạn và sử dụng hệ thống bài tập trong dạy học chương “ Hạt nhân nguyên tử” Vật lý 12 theo hướng phát triển năng lực tự học của học sinh. (Tính chất và cấu tạo hạt nhân. Năng lượng liên kết hạt nhân; Phản ứng hạt nhân. Phóng xạ (2 tiết); Phản ứng phân hạch – phản ứng nhiệt hạch).