Thiết kế và sử dụng Ebook Chương “Sóng cơ”, Vật lý 12 nhằm phát triển năng lực tự học của học sinh - Trần, Thị Kim Ngân (2020)
Làm sáng tỏ cơ sở lí luận của phương pháp dạy học phát triển năng lực tự học của học sinh. Điều tra thực trạng thực trạng của việc tự học đối với 120 học sinh của trường THPT Kim Liên , Đống Đa ,Hà Nội; Nêu rõ được tác dụng của ebook. Nêu được các nguyên tắc thiết kế ebook : nguyên tắc thiết kế nội dung, nguyên tắc thiết kế kịch bản.