Thiết kế và sử dụng StoryMap trong dạy học các nền văn minh thế giới môn lịch sử ở trường trung học phổ thông Chương Mỹ A, Hà Nội - Đào, Huy Quyền (2020)
Việc thiết kế và sử dụng công cụ StoryMap trong dạy học lịch sử nói chung và chủ đề “các nền văn minh thế giới” nói riêng các em học sinh rất thích thú trong việc lĩnh hội kiến thức thông qua bài học. Qua đó cũng giúp cho các em có được cách nhìn về bộ môn lịch sử. Việc dạy học qua công cụ StoryMap sẽ giúp các em có được cái nhìn đa chiều trong dạy và học môn lịch sử, từ đó các em có thể lĩnh hội nội dung kiến thức từ xa đến gần thông qua không gian địa lí.